UBND XÃ HOÀNG VÂN TỔ CHỨC ĐĂNG TẢI, LẤY Ý KIẾN CỬ TRI VỀ ĐỀ ÁN SẮP XẾP ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH CẤP XÃ

Lượt xem:
Đọc bài viết

Thực hiện Công văn số 856/UBND-VHTT ngày 25/3/2024 của UBND huyện Hiệp Hòa về việc tổ chức đăng tải, lấy ý kiến cử tri, HĐND các cấp huyện, xã về Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã;

Ngày 27/3/2024, UBND xã Hoàng Vân ban hành công văn số 39/UBND-VP về thực hiện đăng tải “Dự thảo Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025” trên Cổng Thông tin điện tử của xã tại địa chỉ: https://hoangvan.hiephoa.bacgiang.gov.vn để xin ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động, cử tri và nhân dân trên địa bàn xã vào dự thảo Đề án.

Trong Dự thảo đề án thể hiện rõ thông tin hiện trạng và kết quả sau khi thực hiện sáp nhập  của 11 ĐVHC cấp xã gồm: xã Đồng Tân, xã Thanh Vân, xã Hoàng Vân, xã Hoàng An, xã Hoàng Lương, xã Hoàng Thanh, xã Thái Sơn, xã Hùng Sơn, xã Hòa Sơn, xã Quang Minh, xã Đại Thành; Sau khi sáp nhập hình thành các đơn vị hành chính cấp xã mới sẽ thúc đẩy sự phát triển đồng đều trên tất cả các lĩnh vực chính trị,  kinh tế, văn hóa, xã hội; nâng cao hiệu lực hiệu quả quản lý và hoạt động của đội ngũ cán bộ quản lý, cũng như cán bộ công chức thực hiện nhiệm vụ tại chính quyền cấp cơ sở; đồng thời góp phần xây dựng đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần của nhân dân ngày càng nâng cao theo nhịp phát triển của xã hội.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, tổ chức, các nhân, cử tri và toàn thể nhân dân quan tâm nghiên cứu Dự thảo và tham gia ý kiến đóng góp vào Dự thảo Đề án;

Mọi ý kiến, đóng góp về “Dự thảo Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 trên địa bàn huyện Hiệp Hòa”; xin vui lòng gửi trực tiếp về Thường trực Hội đồng nhân dân xã Hoàng Vân (Đ/c Nguyễn Việt Phương- PCT HĐND), cán bộ văn phòng UBND xã Hoàng Vân (đ/c Nguyễn Thị Hồng) hoặc bản điện tử qua địa chỉ hòm thư: http://hoangvan_hiephoa@bacgiang.gov.vn

Thời gian gửi ý kiến đóng góp trước ngày 19/4/2024  để UBND xã tổng hợp ý kiến góp ý gửi về UBND huyện trước ngày 20/4/2024.

BCĐ sáp nhập ĐVHC xã Hoàng Vân.

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 323
Tổng số truy cập: 36,717