THANH NIÊN XÃ HOÀNG VÂN TÌNH NGUYỆN VIẾT ĐƠN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Lượt xem:
THANH NIÊN XÃ HOÀNG VÂN TÌNH NGUYỆN VIẾT ĐƠN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Mùa tuyển quân năm 2024 năm nay khác biệt so với những mùa tuyển quân trước của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoàng Vân, UBND xã Hoàng Vân.

Ngay từ tháng 7/2023, khi chưa triển khai công tác rà soát công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024 trên địa bàn xã Hoàng Vân; Hội đồng quân sự xã Hoàng Vân đã nhận được đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ của thanh niên Nguyễn Xuân Quảng, là thanh niên thuộc thôn Vạn Thạch xã Hoàng Vân đã gửi lá " Đơn tình nguyện" xung phong lên đường nhập ngũ tới Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã vào ngày 28/7/2023.

Thanh niên Nguyễn Xuân Quảng (thứ hai từ trái sang)

Đây là niềm tự hào lớn đối với thế hệ thanh niên xã Hoàng Vân ngày nay nói chung và Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoàng Vân nói riêng; Tuổi trẻ, tuổi của hoài bão, tuổi của những mơ ước thật cao, thật xa đã được em gửi trọn tại môi trường rèn luyện trong quân đội.

Tiếp bước thanh niên Nguyễn Xuân Quảng, sáng ngày 23/8/2023 thanh niên Ngô Văn Thủy thuộc thôn Liễu Ngạn, cũng đã gửi lá "Đơn tình nguyện" lên đường nhập ngũ năm 2024 tới Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoàng Vân.

Thanh niên Ngô Văn Thủy (Giữa)

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoàng Vân, chúc các thanh niên luôn mạnh khỏe, giữ vững và phát huy tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo; sẵn sàng rèn luyện, chiến đấu để bảo vệ tổ quốc thân yêu. Là động lực để các thanh niên trong toàn xã học tập, làm theo.

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 222
Tổng số truy cập: 36,616