HỘI NGHỊ THẨM ĐỊNH KẾT QUẢ THỰC HIÊN CÁC TIÊU CHÍ XÃ NÔNG THÔI MỚI NÂNG CAO TẠI HOÀNG VÂN

Lượt xem:
Đọc bài viết

Thực hiện Nội dung Công văn số 2790/SNN-NTM của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Giang về việc thẩm định xã Hoàng Vân, xã Xuân Cẩm (huyện Hiệp Hòa) đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Ngày 16/11/2023, Hội đồng thẩm định xét công nhận xã nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao của tỉnh; Lãnh đạo UBND huyện; Thành viên Tổ công tác theo Quyết định số 3974/QĐ-UBND ngày 31/8/2022 của UBND huyện đã về thẩm định thực tế tại xã Hoàng Vân.

Hội nghị thẩm định các tiêu chí nông thôn mới nâng cao tại xã Hoàng Vân

Trưởng đoàn Hội đồng thẩm định tỉnh là đ/c Hà Minh Quý - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Giang; cùng các thành viên là đại diện lãnh đạo các Sở ngành: Sở Công thương, Sở Tư pháp, Ban chỉ huy Quân sự tỉnh,...

Đồng chí Hà Minh Quý thông qua chương trình làm việc của Hội nghị thẩm định

Đồng chí Nguyễn Xuân Thảo - PCT UBND huyện Hiệp Hòa trưởng đoàn thẩm định của huyện phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Xuân Thảo phát biểu tại Hội nghị

Sau khi thông qua chương trình làm việc tại Hội nghị, các Sở ngành chủ động nghiên cứu Báo cáo, thẩm định thực tế tại xã sẽ thực hiện báo cáo kết quả các tiêu chí và chuyển về Văn phòng Điều phối của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn để tổng hợp Báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh theo quy định.

Ban quản lý NTM xã Hoàng Vân.

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 225
Tổng số truy cập: 36,619