HOÀNG VÂN TỔ CHỨC SƠ TUYỂN TRỰC TIẾP CÔNG DÂN TRONG ĐỘ TUỔI THỰC HIỆN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024

Lượt xem:
Đọc bài viết

Ngày 17/10/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoàng Vân tổ chức sơ tuyển trực tiếp công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024;

Thành phần tham gia buổi Sơ tuyển gồm có: Đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Hiệp Hòa; Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoàng Vân.

Số lượng công dân được triệu tập trong buổi Sơ tuyển là 73 công dân theo Quyết định số 166/QĐ-UBND ngày 05/10/2023 của Chủ tịch UBND xã Hoàng Vân. Đã có 06/73 công dân viết đơn tình nguyện tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Đa số công dân nhận được lệnh triệu tập đều chấp hành nghiêm túc, có mặt tại trụ sở UBND xã theo đúng thời gian đã được thông báo.

Các công dân thực hiện đo các thông số cơ bản (cân nặng, chiều cao, khám sơ bộ bên ngoài, ghi lý lịch,...), đảm bảo theo đúng hướng dẫn của cấp trên.

Kết thúc các bước sơ tuyển công dân đều được Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã gửi thông báo trong thời gian chờ đợi kết quả sơ tuyển đều phải có mặt tại nơi cư (địa phương).

Nguồn: Hội đồng NVQS xã Hoàng Vân